Hội thi tuyên truyền cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và chương trình “Thành phố 4 an”

        Xem với cỡ chữ    

Vừa qua, UBND phường phối hợp Ủy ban MTTQVN phường Thạc Gián tổ chức Hội thi tuyên truyền cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và chương trình “Thành phố 4 an” năm 2018.

 

Hội thi lần này thu hút 09 đội với 70 thí sinh đến từ 20 Ban công tác Mặt trận khu dân cư. Các thí sinh đều là những "hạt nhân" được lựa chọn từ cán bộ chủ chốt ở các khu dân cư. Theo đó, mỗi đội trải qua 2 phần thi: Phần thi Tuyên truyền được thể hiện qua 2 hình thức: Thuyết trình hoặc Tiểu phẩm; Phần thi Văn nghệ.. Hội thi không chỉ góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền của cán bộ khu dân cư trong tình hình hiện nay mà còn là diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, truyền tải nội dung cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" và chương trình "Thành phố 4 an" đến với người dân trên địa bàn phường.

 

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 9 giải, với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội, trong đó giải nhất thuộc về đơn vị Tam Giác 3.

 

Hội thi khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, lắng đọng với cả thí sinh và khán giả. Dù giải cao hay thấp với các đội thi không quan trọng, bởi những kiến thức, kinh nghiệm thu nhận được từ Hội thi sẽ giúp mỗi thí sinh và người dân hiểu rõ hơn nội dung của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" và chương trình "Thành phố 4 an"./.

Hữu Hoàng

 

Cập nhật ngày: 16-10-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn
1 8 1 6 5 2 5 8
Hôm nay: 1976
Tháng này: 33963
Tổng cộng: 18165258