Truyền thông về giáo dục đời sống gia đình, bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

        Xem với cỡ chữ    

Vừa qua, Ủy ban nhân dân phường Thanh Khê Tây tổ chức buổi tuyên truyền về giáo dục đời sống gia đình, bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình cho và nói chuyện chuyên đề về mất cân bằng giới tính khi sinh cho nhân dân khu vực dân cư số 4.

 

Qua buổi tuyên truyền đã đề cập tới mục đích quan trọng của Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình nhằm góp phần xác định và từng bước đưa vào cuộc sống các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình còn giúp củng cố ý thức pháp luật, đề cao đạo đức, lương tâm, trách nhiệm của mỗi người với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội và đất nước; ngăn chặn sự xuống cấp về đạo đức trong gia đình và xã hội. Từ đó nâng cao nhận thức về xây dựng, giữ gìn hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình, hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội.

         

Đồng thời, cung cấp đầy đủ thông tin về thực trạng, nguyên nhân, hệ lụy, giải pháp và các quy định của Pháp luật liên quan trong công tác kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh tại thành phố Đà Nẵng.

Văn Giang

Cập nhật ngày: 28-08-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn
1 8 1 6 5 3 1 0
Hôm nay: 2028
Tháng này: 34015
Tổng cộng: 18165310