Thực tập Phương án PCCC tại trường Mầm non Việt Nhật – Khu dân cư 1 Tân Ninh A

Vừa qua, UBND phường Tân Chính phối hợp Phòng cảnh sát PCCC số 2 tổ chức tuyên truyền, thực tập phương án phối hợp chữa cháy và cứu nan, cứu hộ tại trường Mầm non Việt Nhật - khu dân cư số 1 Tân Ninh A trên địa bàn phường.

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người dân sống tại khu dân cư trên toàn phường Tân Chính  chấp hành nghiêm Luật PCCC và các văn bản pháp luật khác liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm và huy động đông đảo mọi người tham gia công tác PCCC & CNCH góp phần đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản tại khu dân cư.

Thông qua việc thực tập phương án phối hợp chữa cháy nhằm đánh giá khả năng tổ chức chữa cháy, thoát nạn của các lực lượng chữa cháy dân phòng, dân quân cơ động sự phối hợp giữa các đơn vị có liên quan trong việc tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; chủ động giải quyết kịp thời các sự cố cháy, nổ, cứu nạn cứu hộ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra. Qua đó, góp phần ổn định và phát triển kinh tế, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Tân Chính nói riêng và quận Thanh Khê nói chung.

Văn Tâm

Cập nhật ngày: 01-08-2018