Thi tuyển dụng công chức phường thuộc quận Thanh Khê năm 2017

Sáng ngày 25/11/2017, Ủy ban nhân dân quận Thanh Khê tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức phường thuộc quận Thanh Khê năm 2017.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Trần Viết Trí, Phó Trưởng Phòng Nội vụ quận Thanh Khê công bố các Quyết định tổ chức kỳ thi tuyển công chức phường. Trong năm 2017, nhu cầu thi tuyển công chức phường trên địa bàn quận Thanh Khê gồm: Công chức Văn phòng - Thống kê: 03 người; Công chức Địa chính – Xây dựng – Đô thị và Môi trường: 03 người; Công chức Tư pháp – Hộ tịch: 04 người; Công chức Văn hóa-Xã hội: 01 người.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch UBND quận đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyển chọn đội ngũ công chức phường có chất lượng, đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn theo quy định, bố trí đúng chuyên môn và vị trí việc làm để từng bước xây dựng đội ngũ công chức vừa có chuyên môn nghiệp vụ cao, vừa có phẩm chất đạo đức tốt, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Các thí sinh cần nắm chắc nội quy, quy chế thi tuyển, thực hiện tốt bài thi để đạt kết quả cao.

Đồng thời, yêu cầu Ban Coi thi phải thực hiện nghiêm túc công tác triển khai các phần thi (kiến thức chung, tin học, nghiệp vụ chuyên ngành viết và trắc nghiệm) trên nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, công bằng, cạnh tranh, hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sự cố nào làm ảnh hưởng đến kỳ thi./.

Đức Tứ

Cập nhật ngày: 29-11-2017