Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND quận Thanh Khê tại buổi tiếp dân định kỳ ngày 28/6/2017

Ngày 28/6/2017, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê tổ chức tiếp dân định kỳ. Cùng dự buổi tiếp dân có đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, phòng QLĐT, Đội KTQT đô thị, phòng TN&MT, Văn phòng HĐND và UBND, Thanh tra quận, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tại quận Thanh Khê, Chủ tịch UBND các phường Chính Gián, Thạc Gián, và Ban tiếp công dân quận Thanh Khê.

Sau khi nghe từng công dân trình bày nội dung và ý kiến tham gia của các cơ quan liên quan tại buổi tiếp dân, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh - Chủ tịch UBND quận kết luận đối với từng trường hợp, cụ thể như sau:

01. Bà Nguyễn Thị Cương - trú tại tổ 16 Thạc Gián, quận Thanh Khê

*Nội dung: Hộ bà có 17,4m2 nhà đất tại thửa đất số 241 bản đồ số 2, vừa qua  được hỗ trợ 20.000.000đ để sửa chữa nhà theo diện hộ nghèo . Khi lập hồ sơ xin phép xây dựng nhà ở 3 tầng nhưng do diện tích đất có 17.4m2 nên không được giải quyết. Kính xin Chủ tịch  xem xét cho phép được xây dựng nhà 3 tầng để thuận tiện trong  sinh hoạt  gia đình .

*Kết luận: Giao lãnh đạo phòng Quản lý đô thị  kiểm tra, tham mưu đề xuất, trước ngày 5/7/2017.

02. Bà Trương Thị Thu Hằng, trú tại tổ 93 phường Chính Gián, quận Thanh Khê

*Nội dung: : Theo đơn  gia đình bà đang tạm quản lý lô đất có diện tích 44m2, đất có nguồn gốc di dời mồ mã (bà đang chờ mua lại của UBND TP), nhưng ông Bửu có lô đất liền kề đang lấn sang lô đất này 12m2. Kính đề nghị Chủ tịch UBND quận giúp đỡ thu hồi lại 12m2 để sau này nếu UBND TP có bán cho bà thì bà có diện tích rộng hơn để làm nhà.

Tại buổi tiếp dân bà Trương Thị Thu Hằng không đến dự.

*Kết luận : Giao đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Trưởng ban tiếp công dân chủ trì tổ chức cuộc họp mời bà Hằng và các đơn vị liên quan đến tham dự  để giải quyết.

Trên đây là nội dung kết luận của đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh - Chủ tịch UBND quận tại Thanh Khê buổi tiếp dân định kỳ ngày 28/6/2017. Ban Tiếp công dân quận Thanh Khê thông báo đến các cơ quan, đơn vị và các cá nhân liên quan biết để triển khai thực hiện./.

Cập nhật ngày: 30-06-2017