Phường Thanh Khê Đông tổ chức mừng thọ Người cao tuổi

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2017, UBND phường Thanh Khê Đông phối hợp với Hội Người cao tuổi phường tổ chức Kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và mừng thọ Người cao tuổi.

Đến dự có đồng chí Hồ Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể phường; Chi hội trưởng các Chi hội Người cao tuổi các khu dân cư trên đại bàn phường và trên 180 cụ có độ tuổi từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên.

Tại buổi Lễ Cụ Lê Văn Huấn, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND phường Lê Hữu Khanh đọc thư mừng thọ Người cao tuổi, đồng thời tổ chức trao quà và Giấy mừng thọ cho các cụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương trong thời gian đến./.

Đoàn Dũng

Cập nhật ngày: 07-06-2017