Thăm và tặng quà người cao tuổi nhân dịp ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 5/6/2016 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Xuân Hà đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND và đ/c Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND phường tặng quà cụ bà Ngô Thị Khôi TDP 69, phường Xuân Hà thọ 100 tuổi.

Tại buổi thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời mong các cụ tiếp tục có những đóng góp quý báu nhằm giúp cho địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng đề nghị các cấp ủy KDC, TDP, Ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể và và Chi hội Người cao tuổi ở KDC thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khoẻ của các cụ nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn nói chung giúp người cao tuổi ''sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội'' thể hiện truyền thống, đạo lý, nhân văn cao đẹp của dân tộc.

Thành Lâm

Cập nhật ngày: 07-06-2017